Máy sấy lạnh dược liệu

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Năng suất: 7-8h/1 lần sấy

Nguồn điện: 220V/50HZ.

Kích thước khay : (D780 x R540 x C30) mm .

Kích thước máy: (D1880 x R980 x C2100) mm.

Xuất xứ máy: ANPHA TECH.

 

Gọi ngay : 0902641345 - 0902641345 để có được giá tốt nhất!

Máy sấy lạnh dược liệu được chế tạo theo công nghệ tiên tiến. Máy này ứng dụng sấy khô dược liệu trong ngành đông y, thuốc nam, thực phẩm chức năng.

Máy sấy lạnh dược liệu có đặc điểm gì?

Dược liệu là tên gọi chung cho những nguyên liệu dùng trong ngành đông y, thuốc nam, thực phẩm chức năng. Vì tính chất quan trọng của nó nên việc phơi sấy luôn đòi hỏi tính kỹ thuật rất cao như: khô ráo, giữ lại được dược chất của nó…

Trước đây, các người nuôi trồng thường dùng phương pháp phơi khô hay sấy dưới nhiệt độ cao. Sau đó dùng một số hóa chất như lưu huỳnh để giúp bảo quản tốt hơn. Điều này làm rất phụ thuộc vào thời tiết và làm mất nhiều dược tính của nó. Bên cạnh đó để khỏi bị mốc phải dùng một số hóa chất bảo quản sẽ gây ra sự mất an toàn của nó.

Khi dùng công nghệ sấy lạnh với nhiệt độ tương đương với nhiệt độ của môi trường, việc sấy khô dược liệu sẽ giúp giữ được các dược tính của nguyên liệu và giúp cho những người sử dụng nó có được sản phẩm tốt hơn. Nếu nhà sản xuất sau khi sấy xong sử dụng các máy đóng gói thì sản phẩm để được lâu hơn mà không bị hỏng.

Công ty Cơ khí Anpha với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo cơ khí đã cho ra đời chiếc máy sấy lạnh 40 khay dùng trong việc sấy dược liệu. Với chiếc máy này, nhà sản xuất hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm và cũng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nguyên lý máy sấy lạnh dược liệu

Máy sấy lạnh dược liệu hoạt động theo nguyên lý dùng công nghệ làm lạnh để tách hơi nước khỏi cá được sấy. Một luồng không khí khô đã được làm nóng lên được cho đi qua buồng sấy nguyên liệu. Độ ẩm trong nguyên liệu được luồng khí khô này hấp thụ và làm cho nguyên liệu mất dần độ ẩm đi. Luồng khí này sau đó được đưa qua một hệ thống làm lạnh để ngưng tụ hơi nước và được làm nóng trở lại để đưa vào buồng sấy tiếp tục. Quá trình này liên tục lặp lại cho đến khi độ ẩm trong nguyên liệu sấy đạt được ngưỡng cho phép.

Đặc điểm của máy sấy lạnh dược liệu

Máy sấy dược liệu được chế tạo và thiết kế theo nguyên lý sấy lạnh và có 40 khay nhằm giúp cho nhà sản xuất cho ra lò những mẽ nguyên liệu lớn.

Toàn bộ buồng sấy và khung được thiết kế và chế tạo bằng Inox 304 để đảm bảo an toàn vệ sinh cho toàn bộ nguyên liệu sấy.

Với đặc tính máy sấy lạnh, cá khô được sấy luôn giữ được màu, hương vị như cũ. Điều này đã tăng thêm chất lượng cho các sản phẩm sau khi được sấy xong.

Thông số kỹ thuật của máy sấy lạnh dược liệu

Hệ thống lạnh Panasonic.

Sử dụng màng hình cảm ứng.

CB bảo vệ máy Hitachi.

Nhiệt độ làm việc 50-80°C.

Lượng gió làm việc 6500m³/h.

Công suất điện tối đa 6kw.

Công suất đầu vào 3.0kw.

Dòng điện chạy 15A.

Số khay : 40 khay.

Trọng lượng máy: 550kg.

Năng suất: 7-8h/1 lần sấy ( thời gian có thể tăng thêm tùy thuộc vào nguyên liệu).

Nguồn điện: 220V/50HZ.

Kích thước khay : (D780 x R540 x C30) mm .

Kích thước máy: (D1880 x R980 x C2100) mm.

Xem thêm Máy sấy lạnh thực phẩm

Bình luận (0 bình luận)
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0902641345