Tin tức

Máy hút chân không mua ở đâu giá rẻ lại còn bảo hành tốt ở TPHCM?

1 ngày trước

Mua máy hút chân không ở đâu chất lượng, giá cả phải chăng luôn là câu hỏi gây đau đầu cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Hơn thế nữa chế độ bảo hành cho chiếc máy cũng quan trọng không kém, vì thế cho nên việc lựa chọn một chiếc máy chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng phải đi kèm chế độ bảo hành và hậu mãi hấp dẫn.

Máy hút chân không đóng gói 1 buồng và 2 buồng khác nhau như thế nào?

1 ngày trước

Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dòng máy hút chân không đóng gói bao gồm máy đóng gói chân không để bàn, máy đóng gói chân không buồng đơn, buồng đôi và buồng đai. Vậy, giữa máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng có điểm gì giống và khác nhau hãy cùng tìm hiểu bài viết sau.

Máy hút chân không bằng tay có tốt hơn các loại máy hút chân không loại nhỏ khác?

1 ngày trước

Một trong những dòng máy hút chân không được ưa chuộng để bảo quản thực phẩm tươi sống trên thị trường là máy hút chân không cầm tay. Vậy máy hút chân không cầm tay có những đặc điểm gì tốt hơn những dòng máy hút chân không loại nhỏ khác?

"Chỉ mặt - gọi tên" các cơ sở sản xuất cần sắm ngay máy hút chân không bao bì !

1 ngày trước

Hiện nay, các dòng máy hút chân không bao bì đang là những lựa chọn hàng đầu cho những hộ gia đình, cơ sở sản xuất và doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực đóng gói, chế biến thực phẩm. Với những lợi ích thiết thực mà thiết bị này mang lại, doanh nghiệp có thể yên tâm sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm với chất lượng tốt đến tay người tiêu dùng.

Cách khắc phục những lỗi thường gặp khi sử dụng máy hút chân không nhỏ

1 ngày trước

Máy hút chân không nhỏ là dòng máy được các hộ gia đình thường xuyên sử dụng, tuy nhiên các hộ kinh doanh nhỏ lẻ vẫn tận dụng loại máy hút chân không này để sản xuất và kinh doanh. Trong thời gian sử dụng những phụ kiện của máy sẽ hao mòn theo năm tháng và phải được bảo dưỡng cũng như thay thế.

Máy đóng bao bì hút chân không định hình Anpha có những ưu điểm gì?

1 tuần trước

Máy đóng bao bì hút chân không Anpha dùng đóng các sản phẩm chất lỏng, bột sản phẩm dạng hình hộp,… cho năng suất cao, tiết kiệm điện năng.

Máy đóng gói hút chân không mini có dễ hư hỏng không?

1 tuần trước

Sự ra đời của máy đóng gói hút chân không mini đã giải tỏa mọi lo lắng của chị em nội trợ trong việc bảo quản thực phẩm, đảm bảo tính an toàn vệ sinh. Sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn, tuy nhiên trong đó vẫn còn một số băn khoăn không biết chúng có dễ hư hỏng hay không?!

Máy đóng gói chân không định hình nào chất lượng tại TPHCM?

1 tuần trước

Máy đóng gói chân không định hình An Pha có thể đóng được các loại hộp theo hình dạng sản phẩm, cho năng suất cao, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Máy ép bọc hút chân không gạo An Pha - chất lượng số 1 - giá rẻ bất ngờ

1 tuần trước

Bạn đang tìm mua máy ép bọc hút chân không gạo giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đóng gói? Bạn cần được nhân viên trực tiếp tư vấn chọn sản phẩm máy ép bọc chân không phù hợp với đặc thù kinh doanh của mình. Cơ khí An Pha sẽ là lựa chọn chất lượng dành cho bạn.

Tại sao máy ép bọc hút chân không lại cần cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm đến vậy?

2 tuần trước

Các doanh nghiệp muốn tối ưu hóa được nâng suất trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm, cần phải trang bị và nâng cấp các thiết bị, máy móc đi kèm, đáp ứng được công suất và sản lượng tạo ra của doanh nghiệp.