Tin tức

Máy sấy lạnh hoa quả An Pha - Mang hoa quả sấy khô vươn tầm quốc tế

2 năm trước

Với một đất nước có thế mạnh về sản xuất và xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp đặc biệt là hoa quả của vùng nhiệt đới, thì công nghệ sấy lạnh và máy sấy lạnh hoa quả thật sự là giải pháp đột phá để hoa quả trong nước vươn tầm quốc tế.

So sánh giữa việc thuốc nam được sấy bằng máy sấy lạnh thuốc nam và sấy thủ công thông thường

2 năm trước

Hiện nay có rất nhiều phương pháp sấy dược liệu được sử dụng, từ thủ công tới áp dụng công nghệ hiện đại. Nhưng tối ưu nhất vẫn là sấy bằng máy sấy lạnh thuốc nam.

Máy sấy lạnh chuối An Pha - Phù hợp hơn/ Tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn

2 năm trước

Dưới sự hỗ trợ của máy sấy lạnh chuối, các sản phẩm chuối sấy trong nước đã được nâng tầm chất lượng và trở thành các mặt hàng xuất khẩu giá trị. Vì sao lại có được điều này?

Máy sấy lạnh cá khô An Pha - giải pháp sấy cá khô tối ưu nhanh hơn, tiết kiệm hơn!

2 năm trước

Cá khô, từ trước đến nay đều là một món ăn hấp dẫn, tuy nhiên hay bị lo ngại về vấn đề vệ sinh trong quá trình chế biến. Với máy sấy lạnh cá khô, nỗi lo này được giải quyết triệt để.

Nên sử dụng máy sấy nóng hay máy sấy lạnh hoa quả đối với nho khô?

2 năm trước

Nho sấy lạnh hay nên sấy nóng vẫn là lăn tăn của nhiều người định sản xuất nho sấy hiện nay, nó ảnh hưởng đến việc lựa chọn máy sấy nóng hoặc máy sấy lạnh hoa quả để sản xuất ra thành phẩm.

Máy sấy lạnh tổ yến - Một trong 3 giải pháp sấy tổ yến chất lượng cao!

2 năm trước

Tổ yến sau khi được thu hoạch sẽ được sơ chế để bảo quản và sử dụng, máy sấy lạnh tổ yến là thiết bị cần thiết trong quá trình chế biến trước khi đóng gói hoàn thiện.

Máy sấy lạnh thuốc nam An Pha - giữ màu giữ hương dược liệu giá tốt nhất thị trường!

2 năm trước

Đối với những loại dược liệu yêu cầu có mẫu mã đẹp, máy sấy thuốc nam An Pha cũng đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng với lọai máy sấy lạnh thuốc nam và máy sấy thăng hoa áp dụng công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay.

Máy sấy lạnh hoa quả An Pha - Thiết bị cung cấp giải pháp bảo quản hoa quả đẹp mắt chất lượng

2 năm trước

Phương pháp sấy thích hợp nhất cho các loại nông sản và hoa quả hiện nay là phương pháp sấy lạnh bằng cách sử dụng các loại máy sấy lạnh hoa quả.

Máy sấy lạnh công nghiệp An Pha - 1 trong 5 công nghệ sấy thực phẩm tối ưu hiện nay!

2 năm trước

Máy sấy lạnh công nghiệp, máy sấy thực phẩm hay máy sấy bất kỳ loại sản phẩm (nguyên liệu) công nghiệp nào khác cũng đều có sẵn trên thị trường, khách hàng khá dễ dàng tìm được những nhà cung cấp uy tín.

Khoai lang sấy dẻo, giòn, khô - Loại nào nên dùng máy sấy lạnh khoai lang?

2 năm trước

Ngoài các phương pháp truyền thống để sấy khoai lang, người ta còn áp dụng các phương pháp công nghệ như sấy khô khoai lang bằng máy sấy lạnh khoai lang để phục vụ cho mục đích sản xuất kinh doanh.