Tin tức

Top 3 nơi bán máy sấy lạnh công nghiệp tại TPHCM

6 ngày trước

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm máy sấy lạnh với nhiều thương hiệu, mẫu mã, chủng loại khác nhau. Song song với đó, cũng tồn tại nhiều địa chỉ mua bán máy sấy lạnh kém chất lượng, máy cũ tân trang làm không ít khách hàng tiền mất tật mang.

Ưu điểm vượt trội của trái cây sấy khô bằng phương pháp sấy lạnh

6 ngày trước

Hãy tìm hiểu về phương pháp sấy lạnh hoa quả bằng máy sấy lạnh để lựa chọn hoa quả sấy khô tự nhiên, đảm bảo chất lượng cao.

Ở đâu bán máy sấy lạnh phù hợp với doanh nghiệp chế biến trái cây khô?

6 ngày trước

Trên thị trường tồn tại nhiều nhãn hiệu, dòng sản phẩm máy sấy dùng trong chế biến trái cây khô không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn một địa điểm bán máy sấy lạnh đảm bảo chất lượng cho nhu cầu của doanh nghiệp đang là câu hỏi làm đau đầu không ít nhà quản lý.

Nghành công nghiệp chế biến thực phẩm - tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư

6 ngày trước

Cùng với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, ngành chế biến thực phẩm cũng đã bắt kịp xu thế trang bị máy móc phụ trợ trong dây chuyền sản xuất chế biến. Những dòng máy móc với tính năng cao ra đời như: Máy sấy, máy ép bọc hút chân không, máy thái lát thịt, máy nghiền…. đang là những thiết bị không thể thiếu, góp phần tạo ra năng suất và chất lượng sản phẩm vô cùng cao.

Máy ép bọc hút chân không - sự kết hợp hoàn hảo giữa ép và hút

6 ngày trước

Các loại máy ép bọc hút chân không là loại thiết bị bán chạy hàng đầu tại Anphapacking.com. Đây vốn là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ dùng. Sở dĩ máy có tên như vậy là do sự kết hợp giữa công nghệ hút chân không và ép bọc vào cùng một thiết bị.

Máy sấy nhiệt - sấy lạnh và những điều bạn chưa biết

1 tuần trước

Ưu điểm nổi bật nhất của máy sấy nhiệt chính là tính thông dụng. Máy có thể dùng để sấy khô nhiều loại thực phẩm, nông sản, dược liệu khác nhau, Giá thành rẻ, phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Bạn cần cơ hội trong ngành chế biến thực phẩm? Chọn ngay máy sấy Anpha!

1 tuần trước

Sử dụng máy sấy Anpha giúp giải quyết bài toán về việc kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, nâng cao giá trị sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Máy đóng gói hút chân không APCK500 có kén túi không?

1 tuần trước

Máy đóng gói hút chân không APCK500 cho năng suất cao, cấu tạo từ inox 304 bền, đảm ảo an toàn vệ sinh, máy có khả năng hàn miệng túi với nhiều kích cỡ khác nhau.

Vì sao thực phẩm cần được hút chân không?

2 tuần trước

Những các cách này đều làm thực phẩm bị biến đổi và mất đi hương vị ban đầu. Để khắc phục những nhược điểm trên, người ta dùng máy hút chân không thực phẩm để bảo quản và giữ lại hương vị ban đầu cho thực phẩm.

Những ngành nào cần sử dụng máy hút chân không công nghiệp?

2 tuần trước

Máy hút chân không công nghiệp được sử dụng phổ biến trong khá nhiều lĩnh vực. Và phổ biến nhất ở trong các ngành nghề: dược phẩm, y tế, thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống.