Máy đóng gói hút chân không mini có dễ hư hỏng không?

time 6 tháng trước | 154 lượt xem

Sự ra đời của máy đóng gói hút chân không mini đã giải tỏa mọi lo lắng của chị em nội trợ trong việc bảo quản thực phẩm, đảm bảo tính an toàn vệ sinh. Sản phẩm được rất nhiều gia đình lựa chọn, tuy nhiên trong đó vẫn còn một số băn khoăn không biết chúng có dễ hư hỏng hay không?!

Máy đóng gói hút chân không mini có dễ hư hỏng không?

Thực tế, bất kỳ một loại máy móc nào cũng có thể hư hỏng nếu không được sử dụng đúng cách. Riêng với đặc thù của máy đóng gói chân không thì có một số bộ phận dễ bị hư hỏng nếu bạn sử dụng sai cách. Đó là:

máy đóng gói hút chân không mini

  • Thanh hàn nhiệt: Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Tuy nhiên, trong một số trường hợp dây hàn bị lỏng, hở dây, đứt dây mà không được phát hiện, sửa chữa sẽ khiến thanh hàn nhiệt không nóng lên hoặc nóng lên rất chậm khiến việc sử dụng máy hút chân không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và mất nhiều thời gina cho người sử dụng.
  • Mạch điều khiển: khi sử dụng máy trong thời gian quá lâu hoặc dùng máy vượt quá công suất sẽ khiến mạch điều khiển bị chập, cháy, dẫn đến việc máy không hoạt động được nữa.
  • Bộ phận Timer: có vai trò điều chỉnh thời gian hút chân không và hàn miệng túi một cách tự động. Khi timer có vấn đề sẽ khiến việc hẹn giờ tự động không còn hiệu quả.
  • Củ bơm: trường hợp củ bơm hết dầu mà không được bơm dầu mới sẽ khiến máy không hoạt động nữa.

Sử dụng máy đóng gói hút chân không mini thế nào cho đúng?

Trên thị trường hiện nay, máy đóng gói hút chân không mini được cung cấp khá rộng rãi, đa dạng về mẫu mã và phong phú về giá cả. Bạn có thể chọn mua máy hút chân không mini dùng trong gia đình hay máy hút chân không công nghiệp để đóng gói sản phẩm tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Mỗi loại máy đều có thiết kế, công năng và cách sử dụng riêng. Việc sử dụng máy cần tuân thủ hướng dẫn các bước của sản phẩm. Nên vệ sinh máy sạch sẽ sau khi đóng gói. Định kỳ hàng tháng nên kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì các bộ phận dễ hư hỏng kể trên để kịp thời phát hiện, sửa chữa, thay thế, giúp duy trì tuổi thọ và tính năng hoạt động.

máy đóng gói hút chân không mini

Với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng giúp bạn hiểu nhiều hơn về việc sử dụng máy đóng gói hút chân không mini. 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thắc mắc cần được tư vấn về máy đóng gói chân không công nghiệp và các loại thiết bị dùng trong công nghiệp khác, xin Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Trụ sở chính: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Hotline: 0932 789 918 - Miss Liên

Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn

Bình luận: