Tại sao máy ép bọc hút chân không lại cần cho doanh nghiệp chế biến thực phẩm đến vậy?

time 6 tháng trước | 232 lượt xem

Việc sử dụng máy ép bọc hút chân không là một trong những cơ sở giúp đạt được mục tiêu chung cho doanh nghiệp.

Công dụng của máy ép bọc hút chân không

  • Đảm bảo hương vị thực phẩm, tránh lẫn với hương vị khác hoặc mùi khó chịu mỗi lần mở tủ lạnh.
  • Giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn.
  • Tránh thất thoát chất dinh dưỡng và giữ được độ tươi của thực phẩm.
  • Ngăn chặn côn trùng, vi khuẩn xâm nhập phá hoại thực phẩm.

Với thiết bị hút chân không hàn miệng túi, sau khi quá trình hút chân không hoàn tất, máy sẽ tự động cho hàn miệng túi chứa thực phẩm mà không phải thông qua phương pháp hàn miệng túi thủ công, tốn thời gian và nâng suất thấp.

Tính năng của máy hút chân không

Ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trong nôi trường không có oxy: trong môi trường không còn oxy, thực phẩm không bị lên men, dẫn đến nấm mốc, hư hại. Thực phẩm do đó được bảo quản lâu hơn.

Một vài máy hút chân không công nghiệp nổi bật

Thiết bị ép bọc hút chân không công nghiệp Promax CV - 1000 nhập khẩu từ Mỹ thương hiệu Promax. Với tính năng vượt trội thì dòng máy hút chân không công nghiệp này luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cấu tạo :

  • Bơm chân không giúp rút sạch không khí có trong bao bì.
  • Bộ gia hàn nhiệt giúp hàn miệng túi.

Thiết bị ép bọc hút chân không một buồng hút công nghiệp  là dòng máy vừa hút và hàn miệng túi. Năng suất làm việc cao, máy có thể hoạt động liên tục. Máy hút chân không công nghiệp luôn là sự lựa chọn của những khách hàng kinh doanh thực phẩm, đồ dùng gia đình, thiết bị y tế vv…

máy ép bọc hút chân không

Vì sao lựa chọn máy hút chân không công nghiệp

Có nhiều loại máy ép bọc hút chân không trên thị trường. Tuy nhiên, dựa vài nhu cầu và thực tế áp dụng, các loại máy hút chân không ra đời để phục vụ mục đích bảo quản đóng gói thực phẩm.

Các xí nghiệp, nhà máy lớn, với công suất hoạt động cao, đồng nghĩa với việc cần tìm kiếm các trang thiết bị máy móc có công năng và công suất lớn, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Chế độ bảo hành

Ngoài giá trị của máy, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo hành phù hợp. Một chiếc máy có thời gian bảo hành dài, cho biết đây là một chiếc máy chất lượng, đáng tin cậy khi lựa chọn mua.

Qua những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm hiểu biết và sự chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sắm cho mình muốn chiếc máy hút chân không gia đình, an toàn và tiện lợi.

Với phương châm phục vụ khách hàng từ tâm, Công ty Cơ khí Anpha luôn hướng đến những dịch vụ hoàn hảo. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trọn gói theo tiêu chuẩn cao nhất nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

-----------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM SX KT CƠ KHÍ ANPHA

Trụ sở chính: 59/45 Đường Bùi Văn Thủ, Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Hotline: 0932 789 918 - Miss Liên

Email: cokhianpha@maydonggoi.com.vn

Bình luận: